CÔNG DỤNG PHONG THỦY CỦA KIẾM GỖ ĐÀO

CÔNG DỤNG PHONG THỦY CỦA KIẾM GỖ ĐÀO

Cây Đào còn có tên goi khác là Tiên Mộc, Giáng Long Mộc, Quỷ Truật Mộc và được giới đạo sĩ xem là Ngũ Mộc Chi Tinh. Ngũ Mộc ở đây gồm có cây Đào, cây Dâu, cây Du, cây Hòe, cây Liễu. Chữ Tinh nhằm nhấn mạnh khả năng áp tà, chế tà của cây Đào đứng hàng đầu trong năm loại này.

🌳Cách chọn gỗ Đào🌳
Hàng ngàn năm qua, gỗ đào đã được xem là một loại cây có khả năng trừ tà mạnh. Người ta thường dùng gỗ đào để đẽo thành hình thanh kiếm, loại kiếm này có năng lực phi thường, được Đạo giáo và dân gian ca tụng là một “Pháp bảo”.
Cây đào bình thường thì trổ hoa kết trái, tục gọi là “đào cái”, còn có những cây không chịu kết trái thì gọi là “đào đực”. Loại đào này thường được chọn hơn vì chất gỗ cứng chắc, ít sâu bệnh, rất thích hợp để chế tác pháp khí.

Cây Đào vốn không cao, nếu cây nào già có phần lõi đủ để tạo thành đại kiếm từ một mét trở lên thì xem như cực quý. Gỗ cây Đào cũng được xay ra thành bột, giá trị bột đào này tương đương với bột trầm. Sở dĩ nó có hiệu quả to lớn là vì cây đã hàng chục, hàng trăm tuổi, trải qua biết bao sương gió, hấp thu tinh khí của trời đất nên trở thành linh mộc.
Khả năng của kiếm gỗ đào là “trừ tà yểm quỷ”, công năng đặc biệt là “giải số đào hoa” của cho nam nữ cao số, muộn nhân duyên. Bột đốt xông giải trừ tà khí, chướng khí rất hiệu quả.

🔥Công dụng phong thủy của kiếm gỗ đào🔥

Kiếm gỗ đào giúp hóa giải các vấn đề phong thủy, như xung xạ vào cửa chính bởi con đường, các góc nhọn, ống khói, tháp nước, nhà cao tầng, trạm xăng dầu….
Nếu nhà cửa, hàng quán từng phát sinh những chuyện ngoài ý muốn hoặc từng có họa đổ máu, nơi nền đất là nghĩa địa cũ, trong nhà có người mắc bệnh lâu không khỏi, không khám ra bệnh thì nên treo kiếm này trên cửa để xua đuổi tà ma, chướng khí.
Đến những nơi xa lạ như nhà trọ, khách sạn mang theo kiếm đào để hộ thân, kỵ tà, giải trừ hung khí, ác mộng.
Kiếm gỗ đào cắt đào hoa kiếp, cắt đứt các mối quan hệ bất chính với người trong gia đình. Kiếm gỗ đào này có thể treo ở vị trí đầu giường của người dính vào chuyện tình cảm bất chính. Kiếm gỗ đào này không ảnh hưởng xấu tới bản mệnh của người đó. Đặc biệt phối hợp với gương long phượng Bát quái sẽ gia tăng hiệu quả.

Vị trí treo kiếm gỗ đào trong nhà

Kiếm gỗ đào có thể được treo trên tường ngoài phòng khách hoặc tường đối diện cửa sổ.
Phòng ngủ người già nên đặt kiếm gỗ đào cầu trường thọ. Kiếm gỗ đào trường thọ có đường kính lớn, được chế tác thủ công từ gỗ đào. Kiếm này thường bài trí trong phòng người cao tuổi, có tác dụng tăng cường tuổi thọ, trừ tà, tiêu tai chướng. Treo trên tường có tác dụng tăng cường vận thế và sức khỏe.

Chia sẻ