GIỚI THIỆU DÒNG NHANG HƯƠNG THƯỢNG HẠNG ẤN ĐỘ AROMA VÀ BABA

GIỚI THIỆU DÒNG NHANG HƯƠNG THƯỢNG HẠNG ẤN ĐỘ AROMA VÀ BABA

Không đẹp đẽ như những cây nhang tiêu chuẩn, dòng nhang xông cao cấp của hãng đem lại cảm giác mộc mạc, thô ráp với những lớp xù xì không đều được quấn hoàn toàn thủ công theo cách truyền thống. Có thể cảm nhận chất lượng tuyệt hảo của nhang bằng lớp bột mịn như nhung bao quanh phần thân, đặc biệt là mùi hương vừa dịu ngọt lại vừa đậm đà trong thanh nhã. Nếu Nhật Bản tự hào với nghệ thuật chế hương và thưởng hương thì Ấn Độ xứng đáng được xem là bảo tàng của các loại nhang hương với thành phần nguyên liệu phong phú và độc đáo nhất.

Nhang xông Hoàng Kim FLORA AROMA:
Nhang Hoàng Kim FLORA AROMA là dòng hương xông đầu bảng của hãng Liberty, là kết tinh của nghệ thuật làm hương Ấn Độ với nguyên liệu thượng hạng và sự phối chế tuyệt vời để mang lại mùi hương độc đáo, mới lạ.
Thành phần của nhang gồm hơn 100 loại hương liệu có nguồn gốc tự nhiên gồm loại cây lấy gỗ như: Đàn hương, Trầm hương, Tuyết Tùng, Bạch Đàn…, các loại dược liệu như: Quế Chi, Bạch Chỉ, Nha Phiến, Xạ Hương…, các loài thân cỏ như: Roi Ngựa, Lô Hội.., các loài hoa như: Dạ Lý Hương, Tử Đinh Hương, Oải Hương, Mộc Lan, Dành Dành… cho đến nhựa thơm, sáp thơm như: Hổ Phách, Nhũ Hương…. Chính vì mang trong mình hương thơm của trăm loại hương liệu mà nhang AROMA còn được gọi là Bách Chủng Hương.
Nhang AROMA vẫn giữ nguyên ưu điểm của hãng Liberty là cho thời gian sử dụng vượt trội so với các hãng chế hương Ấn Độ khác, đồng thời đem lại mùi hương vừa dịu nhẹ lại vừa nồng ấm, thay đổi theo cảm nhận riêng và theo từng thời điểm. Là loại nhang xông nên nhang phù hợp cho các nghi lễ trang trọng trong một không gian trầm lắng và thanh tịnh. Chỉ cần thắp một cây là đủ cảm nhận mùi hương ngập tràn khắp chốn, đem lại cảm giác thư thái và bình an cho người dùng. Chất lượng thượng hạng của nhang còn được khẳng định với mùi hương thấm đẫm, lưu lại trong vật dụng gỗ, vải và tiếp tục phảng phất suốt những ngày sau.
Kể từ năm 2016 hãng đã có thay đổi lớn về bao bì sản phẩm theo hướng tươi mới, tập trung nhấn mạnh vào chuẩn CE (là chuẩn chất lượng an toàn cho người dùng của EU) mà hãng vinh dự có được. Đồng thời, để tri ân sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng đối với nhang AROMA, hãng đã nâng số lượng nhang từ 12 cây lên 20 cây/hộp, với giá thành và chất lượng không đổi.

Nhang Ấn Độ Liberty Aroma 1947

Nhang xông BABA FLORA:
Lấy tên từ vị thánh Sai BaBa, người được cả môn đồ Hindu và Hồi giáo vô cùng sùng kính, nhang mang trong mình hương thơm dại diện cho tinh thần của người đó là tình yêu thương, sự khoan hòa và trạng thái tĩnh tại của tâm hồn. Nhang BABA chứa thành phần được chiết xuất từ rễ và vỏ cây Neem (cây sầu đâu Ấn). Đây là loại cây thảo dược cổ xưa với khả năng chữa bệnh tuyệt vời như làm dịu thần kinh, đẹp da, chống sưng viêm và cân bằng đường huyết. Cây Neem được xem là loài cây thiêng liêng và thần thánh trong văn hóa Ấn và từng được thánh Baba chọn lựa để tu thiền khổ hạnh của mình ngay bên dưới gốc trong suốt 5 năm. Nhang BABA với thành phần bột Neem kết hợp với các loại thảo dược khác mang lại hương vị cổ phác trầm mặc, thơm mùi hoa trái lại phảng phất vị sữa ngọt ngào. Chỉ cần thắp một nén là đủ cảm nhận khói hương lãng đãng trong không gian, tụ mà chẳng tán, làm dịu những căng thẳng mệt mỏi, rất tốt cho những người mắc chứng khó ngủ.

Chia sẻ